Chính sách bảo mật

HBS Bee luôn chú trọng tới việc bảo mật thông tin của độc giả khi truy cập website. Những thông tin của độc giả sẽ được chúng tôi sử dụng đúng mục đích. Hãy đọc kỹ những vấn đề dưới đây để biết được những cam kết của chúng tôi và biết được những quyền lợi mà bạn được hưởng.

Cách thu thập thông tin

HBS Bee thu thập thông tin của người dùng bằng việc sử dụng một số phương pháp như sau: người dùng tạo tài khoản, truy cập sử dụng trang web, đăng ký form nhận tin, comment đánh giá sản phẩm, tham gia các chương trình khảo sát,…

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, ngày tháng năm sinh,lịch sử cuộc trò chuyện hoặc những thông tin khác do bạn cung cấp.

Ngoài các cách thu thập thông tin trên thì chúng tôi còn thu thập thông tin tự động. Cụ thể khi truy cập vào địa chỉ https://hbsbee.com/ thì những thông tin như địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, trang truy cập và thời gian truy cập sẽ được lưu lại.

Sử dụng thông tin

Mục đích HBSBee.Com thu thập thông tin độc giả để dùng cho những trường hợp như sau:

Gửi thông báo của các chương trình khuyến mãi ưu đãi tới người dùng.

Cung cấp các dịch vụ cần thiết tới người dùng.

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo người dùng.

Liên hệ giải quyết nhanh những vấn đề vướng mắc vào các tranh chấp phát sinh trên website.

Ngăn chặn những hoạt động xấu, vi phạm điều khoản hoạt động của trang web.

Những thông tin của người dùng được lưu trữ không có thời gian cụ thể. Người dùng có thể yêu cầu đội ngũ hoạt động xóa bỏ thông tin mà họ đã đồng ý cung cấp trước kia.

Chia sẻ thông tin

HBS Bee cam kết không tiết lộ hoặc bán thông tin độc giả cho các tổ chức, tập đoàn khác.

Các chương trình liên kết

Hiện tại thì HBS Bee có những chương trình liên kết của các bên thứ 3 là những sàn TMĐT như Tiki, Lazada, Shopee,… Những trang web bên thứ 3 này đều có những chính sách bảo mật và điều khoản riêng biệt của họ. Do đó, HBS Bee không có trách nhiệm đối với các nội dung của các trang web liên kết.

Chương trình quảng cáo Google Adsense

HBS Bee có thể tham gia vào chương trình quảng cáo Google Adsense và gắn các banner quảng cáo trên website. Google là một bên thứ 3 và họ sử dụng phương thức Cookie để theo dõi hành vi, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Nếu trong quá trình trải nghiệm các bài đăng trên blog mà độc giả bị làm phiền bởi các banner, quảng cáo Adsense thì có thể tắt tính năng lưu trữ Cookie trên trình duyệt web.

Bảo mật thông tin

Thông tin độc giả được HBS Bee bảo mật hoàn toàn là điều đương nhiên. Tuy nhiên độc giả cũng cần có trách nhiệm trong việc bảo mật thông tin của chính mình. Ví dụ trường hợp đăng nhập tài khoản để sử dụng tài nguyên trên blog thì với những khi không dùng nữa, độc giả hãy đăng xuất tài khoản để tránh lộ thông tin với những người xung quanh.

Kết luận

Đó là những chính sách bảo mật của trang web HBSBee.Com. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thì người dùng có thể liên hệ với chúng tôi qua email: hbsbee.com@gmail.com